CÔNG DỤNG CỦA WOODLEN™

Lót bảo vệ, trang trí quà tặng

Sợi len gỗ Woodlen™ hay còn được gọi là sợi gỗ bào, một vật liệu đóng gói quà tặng được các doanh nghiệp sản xuất đồ thủ công và nhiều công ty sản xuất quà tặng – mỹ phẩm hàng đầu trên thế giới yêu thích vì ngoài khả năng chống sốc bảo vệ hàng hóa, sợi len gỗ còn là một phụ kiện trang trí tự nhiên giúp các hộp quà tặng cao cấp thêm sang trọng và tinh tế hơn.

Bảo vệ Rượu và đồ Gốm sứ dễ vỡ

Sợi len gỗ Woodlen™ nguồn gốc tự nhiên, là vật liệu đóng gói lý tưởng cho các loại đồ uống đóng chai và các đồ thủy tinh, gốm sứ dễ vỡ. Không chỉ bảo vệ sản phẩm, chống sốc, chống nứt vỡ trong quá trình vận chuyển, sợi len gỗ còn là phụ kiện trang trí mang lại vẻ đẹp vừa mộc mạc, vừa hiện đại, tăng giá trị sản phẩm.

Đệm lót, trang trí hoa quả, thực phẩm

Các mặt hàng nông sản như: rau xanh, cà chua, táo, cam, chuối, dưa hấu, xoài, …. mọng nước nên rất dễ bị dập nát khi thu hoạch, vận chuyển. Hơn nữa thành phần dinh dưỡng của chúng cũng rất phong phú, gồm nhiều loại đường, muối khoáng, đạm, dưỡng chất… nên là điều kiện lý tưởng cho các loại nấm mốc, vi sinh vật xâm nhập. Sử dụng sợi len gỗ woodlen™ làm lớp đệm lót chống sốc đồng thời cân bằng độ ẩm giúp rau củ quả tươi lâu hơn.

Chống sốc thiết bị và linh kiện điện tử

Woodlen™ là một giải pháp đóng gói chống sốc hoàn hảo, giá rẻ và thân thiện với môi trường cho các sản phẩm phụ tùng, máy móc và linh kiện điện tử, kỹ thuật. Các sợi gỗ bào mỏng sẽ lấp đầy khoảng trống trong hộp hàng, thùng hàng, cố định sản phẩm. Nhờ đặc tính đàn hồi cao, sợi len gỗ như lớp đệm lót chống sốc, bảo vệ an toàn cho sản phẩm của bạn khỏi những rủi ro trong quá trình vận chuyển. 

Chăm sóc thú cưng và vật nuôi

Sử dụng sợi len gỗ Woodlen™ làm chất độn chuồng, lót chuồng là một giải pháp thay thế mang lại hiệu quả kinh tế và bảo vệ hệ sinh thái. Len gỗ Woodlen™ là một vật liệu có nguồn gốc tự nhiên, nhẹ, an toàn cho sức khỏe của vật nuôi. Len gỗ Woodlen™ được đánh giá là vật liệu lót chuồng lý tưởng với mọi loại vật nuôi, phù hợp với mọi loại chuồng, kích thước chuồng.

Bùi nhùi nhóm lửa

Sợi len gỗ kết hợp với sáp tự nhiên, sau đó được bện chặt lại tạo thành bùi nhùi len gỗ – vật liệu nhóm lửa hoàn hảo thay thế cho các loại vật liệu nhóm lửa truyền thống như giấy báo cũ, lá cây, cành cây khô, trấu, rơm rạ, v.v… Ưu điểm của bùi nhùi len gỗ đó là dễ bắt cháy, thời gian cháy lâu, sạch sẽ và tuyệt đối an toàn cho sức khỏe vì lượng khói sinh ra cực ít, không sinh khói độc khi cháy, không gây mùi khó chịu.