CHỐNG SỐC, TRANG TRÍ HỘP QUÀ TẶNG, MỸ PHẨM CAO CẤP

Woodlen™ hay còn được gọi là sợi gỗ bào Woodlen™ là một phụ kiện đóng gói quà tặng được các doanh nghiệp sản xuất đồ thủ công và nhiều công ty sản xuất quà tặng – mỹ phẩm hàng đầu trên thế giới yêu thích vì ngoài khả năng chống sốc bảo vệ hàng hóa, sợi len gỗ còn là một phụ kiện trang trí tự nhiên giúp hộp quà tặng cao cấp thêm sang trọng và tinh tế hơn.

 

Sợi len gỗ Woodlen™ về bản chất là các sợi gỗ bào mỏng với khổ rộng 1mm, 2mm và 3mm, dài từ 300 đến 500mm Woodlen™. Các sợi len gỗ mềm mịn, nhẹ cộng thêm đặc tính đàn hồi cao của gỗ tự nhiên có tác dụng như một lớp đệm lót, chống sốc bảo vệ hộp quà tặng tránh được những va đập và rung động mạnh gây móp méo, nứt vỡ trong quá trình vận chuyển.

 

Và hơn cả một giải pháp đóng gói, chống sốc, Woodlen™ còn là phụ kiện trang trí giúp hộp quà tặng thêm tinh tế hơn, góp phần gia tăng giá trị cho sản phẩm. Tạo chút nhấn nhá nho nhỏ trong các hộp quà tặng với sợi len gỗ sẽ làm cho hộp quà tặng vừa mang vẻ đẹp tự nhiên mộc mạc, gần gũi lại vừa toát lên vẻ sang trọng, lịch sự.

Không chỉ có khả năng chống sốc, gia tăng giá trị cho sản phẩm, sử dụng sợi len gỗ còn là giải pháp kinh tế hiệu quả cho các doanh nghiệp bởi giá thành của sợi len gỗ tự nhiên khá rẻ, thậm chí còn rẻ hơn một số sản phẩm đóng gói được làm từ nhựa hoặc xốp như xốp PE foam, túi khí. Hơn nữa thời gian đóng gói hàng hóa với sợi len gỗ cũng rất nhanh, không mất nhiều thời gian định hình như các sản phẩm xốp lót hàng khác. Nhờ vậy mà chi phí nhân công cũng giảm.

 

Điểm đặc biệt nữa ở sản phẩm Woodlen™ khiến nó nhanh chóng được ưa chuộng trên thị trường hiện nay đó chính là yếu tố an toàn. Do được làm từ nguồn nguyên liệu 100% tự nhiên nên sản phẩm có tính ứng dụng cao, an toàn ngay cả khi dùng với thực phẩm, hoa quả.

 

Và đây cũng là một sản phẩm vô cùng thân thiện với môi trường nhờ khả năng tự phân hủy sinh học cao. Sau quá trình sử dụng, trong điều kiện thích hợp, sợi len gỗ có thể phân hủy sinh học trong đất, làm phân bón cung cấp dưỡng chất cho đất.

Những lý do lựa chọn Woodlen™

Liệ hệ Remak® Woodlen

Quý khách có thắc mặc hoặc cần tư vấn thêm về sản phẩm Sợi len gỗ Woodlen™ có thể gọi Hotline hoặc đăng ký form chúng tôi sẽ liên lạc lại quý khách sớm nhất.

Vật liệu đóng gói từ thiên nhiên