Sợi len gỗ Woodlen™-phụ kiện không thể thiếu cho người nuôi thú cưng

Nội dung bài viết

Gần đây, nuôi thú cưng đã trở thành một trào lưu mơi, nở rộ trong giới trẻ . Có thể kể tên một số loài thú cưng được yêu thích nhất như: chó, mèo, chuột Hamster, thỏ, cá, chim, các loài bò sát, v.v… Vậy bạn đã từng nghe đến sợi len gỗ woodlen™ – một loại phụ kiện hoàn hảo, không thể thiếu được trong các lồng nuôi thú cưng? Không chỉ mang lại giá trị thẩm mỹ, tạo ra những chiếc ổ dễ thương, len gỗ woodlen™ còn giúp tạo ra môi trường sống khỏe mạnh, giảm bệnh tật, mùi hôi khó chịu cho thú cưng nhờ khả năng thấm hút nước tiểu của vật nuôi rất tốt.

1. Len gỗ woodlen™ là gì?

Len gỗ woodlen™ là sản phẩm dạng sợi mỏng, mềm mịn, được bào từ các khúc gỗ tự nhiên đã được sấy khô. Nó chủ yếu được sử dụng trong đóng gói, chăn nuôi, trang trí và làm nguyên liệu sản xuất các sản phẩm khách như ván gỗ cách âm… Len gỗ woodlen™ là sản phẩm của công ty Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Và Nội Thất Remak.

2. Sử dụng Sợi len gỗ woodlen™ giúp bảo vệ môi trường?

– Sợi len gỗ woodlen™ được sản xuất từ 100% nguồn nguyên liệu gỗ tự nhiên, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về sinh thái bền vững

– Rất dễ phân hủy Trong môi trường tự nhiên

Sợi len gỗ Woodlen™

3. Ưu điểm khi dùng sợi len gỗ woodlen™ cho vật nuôi thú cưng.

– Tạo môi trường sống thoải mái cho thú cưng: Sợi len gỗ woodlen™ rất mỏng, mềm mại và êm, kích thích hoạt động của vật nuôi.

– Sợi len gỗ woodlen™ có khả năng thâm hút tốt, có thể hút được các chất thải của vật nuôi, từ đó tránh được tình trạng chất thải bết dính lên lông gây ra các bệnh thường gặp như bọ chét, ve, giun sán, … giúp thú cưng của bạn khỏe mạnh hơn.

Nuôi thỏ sử dụng lót chuồng bằng woodlen™

– Tiết kiệm thời gian và chi phí: Sử dụng sợi bào len gỗ woodlen™ giúp việc vệ sinh chuồng, ổ cho thú cưng đơn giản và nhanh hơn. Bạn có thế dễ dàng phát hiện khu vực nào bị ẩm ướt thông qua màu sắc của sợi gỗ bào. Chỉ cần lấy chỗ bị ướt ra và thay thế bằng một nắm nhỏ gỗ bào mới là thú cưng đã có ngay chiếc ổ mới sạch sẽ.

– Giảm mùi hôi khó chịu: len gỗ woodlen™ có khả năng hút nước tiểu của vật nuôi rất tốt, do đó tránh được mùi hôi khó chịu trong phòng.

– An toàn: Sản phẩm được làm 100% từ gỗ tự nhiên không sử dụng hóa chấtnên đảm bảo thú cưng của bản luôn được an toàn.

– Giá thành phù hợp.

– Không có bụi.

Sợi len gỗ woodlen™ dùng lót chuồng, ổ cho chó.

4. Mua Sợi len gỗ Sợi len gỗ woodlen™ ở đâu?

– Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Và Nội Thất Remak là đơn vị đi đầu trong ngành sản xuất sợi Len gỗ tại Việt Nam.

– Là công ty có hệ thống máy móc sản xuất sợi len gỗ trực tiếp nên chúng tôi sản xuất số lượng lớn đáp ứng được nhu cầu của thị trường trong nước và quốc tế.

– Quý khách quan tâm đến sợi Len gỗ woodlen™ của Remak hoặc cần tư vấn về sản phẩm vui lòng gọi đến Hotline: 0902.601.886 hoặc gửi thư theo địa chỉ: [email protected].