WOODLEN™ GIẢI PHÁP ĐÓNG GÓI TỪ THIÊN NHIÊN

Cho dù bạn là một công ty lớn mong muốn trở nên thân thiện với môi trường hay là một nhà sản xuất nhỏ muốn mang lại cảm giác mộc mạc sang trọng cho sản phẩm của mình, chúng tôi đều có giải pháp cho bạn.

 

Len gỗ là một loại vật liệu truyền thống với một lịch sử lâu đời phía sau nó nhưng đồng thời, cũng được xem như là một loại vật liệu đóng gói yêu thích trong tương lai. Remak® quyết tâm tham gia vào một cuộc cách mạng bao bì đang diễn ra trước mắt chúng ta. Woodlen™ có thể mang lại được nhiều giá trị gia tăng thông qua quá trình đóng gói cho các sản phẩm đi kèm, Woodlen™ phản ảnh chất lượng của hàng hóa mà nó bảo vệ, cho dù là đồ sành sứ, rượu vang tinh tế hay pho mát hảo hạng.

 

Remak® cung cấp bốn loại len gỗ khác nhau phù hợp với nhiều mục đích sử dụng và có thể là giải pháp thay thế bền vững cho bao bì nhựa. Từ nguồn cung cấp gỗ cho đến khâu sản xuất và lưu trữ hàng hóa, tất cả các quy trình đều được thực hiện trong nhà. Điều này cho phép chúng tôi toàn quyền kiểm soát chất lượng và đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được sản phẩm len gỗ chất lượng cao nhất.

 

Chúng tôi tự hào về dịch vụ chăm sóc khách hàng của mình và liên tục làm việc chăm chỉ để phát triển sản phẩm, dịch vụ và giải pháp nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu cá nhân của khách hàng

Liệ hệ Remak® Woodlen

Quý khách có thắc mặc hoặc cần tư vấn thêm về sản phẩm Sợi len gỗ Woodlen™ có thể gọi Hotline hoặc đăng ký form chúng tôi sẽ liên lạc lại quý khách sớm nhất.

Vật liệu đóng gói từ thiên nhiên