Woodlen™ giúp bảo vệ, trang trí trái cây, rau củ quả

Nội dung bài viết

Sợi len gỗ woodlen 100% tự nhiên không chỉ là lớp lót đệm an toàn giúp các loại rau củ quả tươi ngon hơn mà còn là phụ kiện trang trí tạo điểm nhấn giúp sản phẩm sang trọng hơn.

Các loại hàng hóa nông sản rau củ quả chứa nhiều nước nên rất dễ bị dập nát thối hỏng trong quá trình thu hoạch và vận chuyển. Vì vậy khâu bảo quản, vận chuyển mặt hàng này đóng vai trò rất quan trọng. Bởi lẽ nếu không được bảo quản tốt, nông sản sẽ dễ bị dập nát, nấm mốc hoặc các loại vi khuẩn xâm hại ảnh hưởng đến chất lượng và thiệt hại trực tiếp đến kinh tế của người kinh doanh.

Như chúng ta đã biết, các mặt hàng nông sản như: rau xanh, cà chua, táo, cam, chuối, dưa hấu, xoài, dâu tây…. thường chứa lượng nước cao, từ 85-95% khối lượng nên rất dễ bị dập nát khi thu hoạch, vận chuyển. Hơn nữa thành phần dinh dưỡng của chúng cũng rất phong phú, gồm nhiều loại đường, muối khoáng, đạm, dưỡng chất… nên là điều kiện lý tưởng cho các loại nấm mốc, vi sinh vật xâm nhập. Theo thống kê từ Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam VCCI, nếu không được đóng gói và vận chuyển đúng cách, số lượng rau củ quả và trái cây bị dập hỏng có thể lên tới 45%. Một con số không hề nhỏ và là nguyên nhân gây ra thiệt hại về kinh tế cho người trồng trọt và cả những người kinh doanh mặt hàng này. Vậy làm thế nào để giảm tỷ lệ nông sản thối hỏng trước khi chuyển đến tay người tiêu dùng? Rất đơn giản, đó chính là sử dụng sợi len gỗ woodlen làm lớp đệm lót chống sốc chống đồng thời cân bằng độ ẩm giúp rau củ quả tươi lâu hơn.

Sử dụng Woodlen™ để đệp lót rau, củ, quả

Len gỗ WOODLEN™ đệm lót bảo vệ, trang trí trái cây, rau củ 100% nguồn gốc tự nhiên

Sợi len Gỗ woodlen™ (sợi len gỗ) 100% nguồn gốc tự nhiên được coi là vật liệu đóng gói, lót đệm hàng lý tưởng, đặc biệt là với mặt hàng nông sản dễ bị trầy xước, dập nát. Sau khi được sấy khô theo tiêu chuẩn và đạt độ ẩm dưới 15%, các thân gỗ khô được bào mỏng thành các sợi gỗ bào siêu mềm mịn, có khả năng đàn hồi tốt. Do đó khi dùng sợi len gỗ làm lớp đệm lót cho trái cây, rau củ quả sẽ bảo vệ sản phẩm của bạn tốt hơn, giảm đáng kể tỷ lệ nông sản dập nát khi vận chuyển.

Sợi len gỗ Woodlen™ giảm đáng kể tỷ lệ nông sản dập nát khi vận chuyển.

Sợi len gỗ Woodlen™ giảm đáng kể tỷ lệ nông sản dập nát khi vận chuyển.

Như chúng ta đã biết, ngoài nhiệt độ thì độ ẩm cũng là yếu tố quan trọng quyết định độ tươi ngon, chất lượng của sản phẩm. Nhiệt độ và độ ẩm càng cao thì nông sản càng dễ bị hỏng. Với đặc tính nhẹ, mềm mịn và khô thoáng, sợi len gỗ cân bằng độ ẩm, duy trì độ ẩm phù hợp, tránh sự hình thành và xâm nhập của các loài sinh vật/vi khuẩn gây hại, nhờ đó giúp hoa quả tươi lâu hơn.

Và không thể phủ nhận rằng, sợi len gỗ bào cũng chính là điểm nhấn cho sản phẩm, giúp sản phẩm đẹp hơn, sang trọng hơn so với khi được đệm lót bằng các loại xốp nhựa khác. Tại các cửa hàng và siêu thị ở nước ngoài, thay vì trưng bày nông sản trên rơm, xốp bay bìa carton, hiện nay cũng đã chuyển sang dùng sợi len gỗ woodlen™ vì chúng giúp gia tăng giá trị cho sản phẩm, tăng tính thẩm mỹ. Và đó cũng là lí do khiến sợi len gỗ ngày càng trở thành một loại phụ kiện trang trí phổ biến trong các giỏ/khay trái cây quà tặng. Sợi len gỗ được làm từ nguyên liệu thiên nhiên mang lại cảm giác mộc mạc, gẫn gũi mà vẫn đảm bảo yếu tố lịch sự, cao cấp cho sản phẩm.

Sợi len Gỗ woodlen™ vô cùng tiện lợi, giúp quá trình đóng gói nhanh hơn, tiết kiệm thời gian và chi phí cho lao động đóng gói. Chỉ cần cho lượng len gỗ phù hợp vào hộp/giỏ đựng, sau đó xếp nông sản lên là đã có ngay những giỏ trái cây rau củ tuyệt đẹp rồi.

Trang trí hoa quả đẹp hơn và giữ hoa quả tươi lâu hơn

Sợi len gỗ Woodlen™ thành phần 100% tự nhiên, chế biến từ nguồn gỗ nguyên liệu được lựa chọn kỹ càng, đáp ứng yêu cầu về tính hợp pháp, có chứng chỉ quản trị bền vững và bảo vệ sinh thái. Sau khi sấy khô, gỗ được bào thành sợi dài và mỏng, tiếp đó là quá trình xử lý và đóng gói. Toàn bộ quá trình đều được thực hiện khép kín với hệ thống máy móc hiện đại. Sản phẩm cam kết không chứa bất kì loại hóa chất nào, tuyệt đối an toàn khi dùng làm lớp đệm lót trực tiếp cho các sản phẩm trái cây và rau củ quả.

Sản phẩm woodlen™ của chúng tôi 100% nguồn gốc tự nhiên, thân thiện với môi trường và có khả năng tự phân hủy cao. Sau khi sử dụng, có thể dùng sợi len gỗ để làm phân bón cho đất, tăng dưỡng chất cho đất, giúp đẩy nhanh quá trình phục hồi và thúc đẩy phát triển sinh học.

Khâu sản xuất rất quan trọng nhưng khâu vận chuyển, bảo quản nông sản sau thu hoạch cũng quan trọng không kém vì rõ ràng nếu không đóng gói cẩn thận, các loại nông sản sẽ rất dễ hư hỏng từ ngay quá trình vận chuyển. Tuy nhiên với sản phẩm đóng gói mới – sợi len gỗ woodlen™, bài toán về vận chuyển và bảo quản nông sản sau thu hoạch sẽ đơn giản hơn rất nhiều.  Len gỗ không chỉ được dùng làm lớp lót đệm, chèn giữa trái cây, rau củ để tránh dập nát mà còn có tác dụng cân bằng độ ẩm, ngăn cản sự hình thành của các loại sinh vật gây hại, giúp nông sản của quả tươi ngon lâu hơn, hấp dẫn và lịch sự hơn.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, bạn đọc vui lòng liên hệ đội ngũ tư vấn viên của Remak để được giải đáp nhanh chóng và chính xác nhất.