Woodlen™ – vật liệu đóng gói trang trí quà tặng thay thế cho giấy vụn/giấy rơm/giấy rối

Nội dung bài viết

Sợi len gỗ Woodlen™ là vật liệu đóng gói xanh thay thế cho giấy vụn và các vật liệu đóng gói khác vì khả năng chống sốc tốt, có thể tái sử dụng nhiều lần, tính thẩm mỹ cao, giá cả hợp lý, an toàn với sức khỏe con người và vật nuôi.

Giấy vụn gói quà, giấy vụn lót hộp quà còn được gọi là giấy rối, giấy rơm rẻ, khá đẹp nên từng được dùng phổ biến trong đóng gói trang trí quà tặng. Tuy nhiên xu hướng hiện nay của các đơn vị đóng gói hàng và của người tiêu dùng đã thay đổi. Họ quan tâm nhiều hơn đến yếu tố bền vững và dần chuyển sang dùng vật liệu đóng gói xanh để không ảnh hưởng tiêu cực đến môi trường sống. Và woodlen™ chính là giải pháp đóng gói sinh học hoàn hảo cho tương lai.

Woodwool – vật liệu đóng gói trang trí quà tặng thay thế cho giấy vụn/giấy rơm/giấy rối
Giấy vụn lót hộp quà còn được gọi là giấy rối, giấy rơm rẻ, khá đẹp nên từng được dùng phổ biến trong đóng gói trang trí quà tặng

Woodlen™ là gì?

Woodlen™ hay còn gọi là sợi len gỗ, sợi gỗ bào, bông sợi len gỗ, chất độn chuồng, v.v…

Len gỗ là vật liệu 100% nguồn gốc tự nhiên, được bào mỏng, mịn từ các khúc gỗ. Nó là một vật liệu xanh, giải pháp thay thế vượt trội cho giấy vụn để đóng gói hàng, chèn hàng chống sốc, trang trí hộp quà tặng.

Woodlen™ là các sợi gỗ bào mỏng có các kích thước khổ rộng là 1mm, 2mm, 3mm

Sợi len gỗ Woodlen™ - sản phẩm đóng gói hàng hóa, trang trí giỏ quà - hộp quà tặng hiệu quả
Len gỗ là vật liệu 100% nguồn gốc tự nhiên, được bào mỏng, mịn từ các khúc gỗ

Giấy vụn và len gỗ cái nào thân thiện với môi trường hơn?

Giấy vụn cũng được làm từ gỗ, cũng thân thiện với môi trường nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một loại vật liệu đóng gói thực sự bền vững và thân thiện với môi trường thì sợi len gỗ chính là vật liệu tốt hơn và có nhiều ưu điểm hơn. Bởi:

Sản xuất len ​​gỗ có lượng khí thải carbon thấp hơn nhiều so với sản xuất giấy rối do không cần công đoạn xử lý nhuộm thêm lớp hóa chất, màu nhuộm. Len gỗ chỉ cần xử lý sấy khô rồi bào thành sợi theo kích thước yêu cầu, sản phẩm thu được màu gỗ tự nhiên rất đẹp, sang. Ngược lại các loại giấy rối trong quá trình sản xuất thường được nhuộm thêm các màu hóa chất để tăng thêm sự đa dạng và tính thẩm mỹ.

Và tất nhiên quá trình tái chế woodlen™ cũng không cần phải xử lý loại bỏ các loại màu nhuộm như giấy rối nên lượng khí thải carbon thấp hơn.

Rõ ràng, giấy vụn đòi hỏi nhiều công đoạn xử lý cơ học và hóa học để sản xuất từ ​​gỗ thành giấy rồi sau đó lại từ giấy thành giấy vụn lót hộp quà.

Woodwool – vật liệu đóng gói trang trí quà tặng thay thế cho giấy vụn/giấy rơm/giấy rối
Sợi len gỗ và giấy vụn đều được dùng để trang trí và gói quà tặng.

Woodlen™ – vật liệu đóng gói, lót hộp quà sở hữu nhiều ưu điểm hơn giấy vụn

Ngoài yếu tố bảo vệ môi trường, sợi gỗ bào còn sở hữu hàng loạt ưu điểm siêu việt khác nên ngày càng được nhiều người yêu thích sử dụng.

– Chống sốc tốt hơn

Được bào từ gỗ tự nhiên nên sợi gỗ bào có khả năng chống sốc, bảo vệ hàng hóa tốt hơn nhiều so với giấy vụn. Thậm chí kích thước bản to hơn, dày 3mm thường khó bị xẹp hơn các loại sợi 1mm và 2mm nên còn được dùng để chèn lót, bảo vệ hộp thiết bị máy móc.

– Tính thẩm mỹ cao

Woodlen™ với dạng sợi mảnh mềm mịn cùng màu tự nhiên của gỗ giúp mang lại giá trị thẩm mỹ cao hơn cho món đồ/sản phẩm mà nó trang trí bảo vệ. Sợi gỗ bào ngoài việc chống sốc còn có tác dụng như phụ kiện trang trí cho các hộp quà tặng mỹ phẩm, hộp rượu cao cấp, giúp sản phẩm sang trọng hơn.

– Tính ứng dụng cao hơn

Giấy vụn thường chỉ được dùng lót hộp quà tặng, trong khi sợi gỗ bào có thể dùng cho nhiều ứng dụng như:

Lót hộp quà tặng trang trí

Chống sốc đồ thủy tinh dễ vỡ

Trang trí, trưng bày hoa quả, thực phẩm

Chống sốc thiết bị điện tử

Làm chất độn chuồng, lót chuồng cho vật nuôi, thú cưng

Bùi nhùi nhóm lửa

Sợi len gỗ Woodlen™ - sản phẩm đóng gói hàng hóa, trang trí giỏ quà - hộp quà tặng hiệu quả
Sợi len gỗ Woodlen™ – sản phẩm đóng gói hàng hóa, trang trí giỏ quà – hộp quà tặng hiệu quả

– An toàn với sức khỏe con người và vật nuôi

Sợi gỗ bào woodlen đuộc làm từ thành phần tự nhiên, không thêm bất cứ loại hóa chất hay màu nhuộm nào như giấy rối nên được chứng minh an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng, không gây bụi hay cay mắt vật nuôi.

– Giá thành hợp lý

Sỏ hữu quá nhiều ưu điểm nổi bật nhưng so với giá giấy vụn lót hộp quà sợi gỗ bào lại có giá thành vô cùng hợp lý, giá rẻ chỉ bằng khoảng 1/5 giấy rối.

Đẹp, chống sốc tốt, an toàn, giá cả tốt, tính ứng dụng cao, đó chính là các ưu điểm thu hút người dùng của woodlen™ và biến nó trở thành loại vật liệu đóng gói hàng phổ biến thay thế cho giấy vụn/giấy rối. Mọi thông tin chi tiết về sợi gỗ bào woodlen đóng gói trang trí quà tặng, bạn đọc vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhanh chóng.