Sợi len gỗ Woodlen™ - sản phẩm đóng gói hàng hóa, trang trí giỏ quà - hộp quà tặng hiệu quả

40.000 570.000 

Sợi len gỗ Woodlen™ thương hiệu Remak được đánh giá là vật liệu “xanh” của tương lai, giải pháp đóng gói, trang trí hàng hóa thân thiện với môi trường. Không chỉ là lớp lót đệm bảo vệ hàng hóa an toàn, chống va đập, trầy xước khi vận chuyển, sợi len gỗ Woodlen™ còn mang lại giá trị cao về mặt thẩm mỹ giúp sản phẩm thêm đẹp và sang trọng, lịch sự hơn.

 

– Chất liệu: 100% gỗ tự nhiên dạng sợi.

 

– Quy cách: 0.5kg, 1kg, 2kg, 5kg, 10kg.

 

0.5kg
0.5kg
1kg
1kg
2kg
2kg
5kg
5kg
Trên 10kg
Trên 10kg
1mm
1mm
2mm
2mm
3mm
3mm
Hà Nội
Hà Nội
TP. HCM
TP. HCM
Xóa

Mô tả

Sợi len gỗ Woodlen™ mang thương hiệu Remak được đóng thành các túi nhỏ từ 2kg, 5kg, 10kg, rất tiện lợi, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Bạn có thể dùng Woodlen™ để trang trí cho hộp quà tặng mỹ phẩm; hộp đựng rượu vang; hộp đựng các món đồ thủ công; hộp đồ gốm sứ, thủy tinh, pha lê; hay trang trí trong các giỏ trái cây, rau quả….

 

Sợi len gỗ Woodlen™ - sản phẩm đóng gói hàng hóa, trang trí giỏ quà - hộp quà tặng hiệu quả
Sản phẩm dùng để trang trí hộp quà hiệu quản và sang trọng tạo sự khác biệt cho hộp quà, giỏ quà

 

Đặc biệt, do được sản xuất và chế biến từ nguồn gỗ nguyên liệu tự nhiên, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về sinh thái bền vững nên len gỗ Woodlen™ được coi là “sản phẩm xanh” của tương lai, thay thế cho các loại vật liệu đóng gói hàng hóa “không thân thiện với môi trường” mà chúng ta đang sử dụng rất phổ biến trong cuộc sống hàng ngày. Khi được lót bằng sợi len gỗ Woodlen™, các sản phẩm không chỉ được bảo vệ an toàn, chống va đập tốt hơn mà còn trở nên sang trọng hơn, đẹp hơn.

 

Sợi len gỗ Woodlen™ - sản phẩm đóng gói hàng hóa, trang trí giỏ quà - hộp quà tặng hiệu quả
Sợi len gỗ Woodlen™ – Chèn lót hàng hóa hiệu quả, tạo sự sang trọng cho hàng hóa

 

Sợi len gỗ đóng túi sẵn Woodlen™ không chứa bụi, được chứng nhận an toàn khi tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm.

 

Ngoài ra còn dùng để đệm lót hoa quả - trái cây và, trang trí gian hàng giúp hoa quả và trái cây tươi lâu hơn, tránh bị dập nát
Ngoài ra còn dùng để đệm lót hoa quả – trái cây và, trang trí gian hàng giúp hoa quả và trái cây tươi lâu hơn, tránh bị dập nát

 

Một điểm cộng nữa của len gỗ Woodlen™ đó chính là tiết kiệm thời gian đóng gói sản phẩm hàng hóa, từ đó tiết kiệm chi phí nhân công lao động. Với len gỗ Woodlen™ việc đóng gói sản phẩm trở nên đơn giản hơn bao giờ hết, chỉ cần cho lượng Woodlen™ cần thiết vào hộp/giỏ, sau đó đặt sản phẩm lên là bạn đã có ngay một hộp quà tặng sang trọng, đồng thời đảm bảo được tiêu chí an toàn trong quá trình vận chuyển.

Thông tin bổ sung

Trọng lượng:

0.5kg, 1kg, 2kg, 5kg, Trên 10kg

Bề rộng sợi:

1mm, 2mm, 3mm

Khu vực:

Hà Nội, TP. HCM

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sợi len gỗ Woodlen™ – sản phẩm đóng gói hàng hóa, trang trí giỏ quà – hộp quà tặng hiệu quả”